x

DASISE, THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Dasise, kết tinh của tri thức ngàn năm trong hơi thở thời đại

Người Nhật thành công trong việc kết hợp các yếu tố hiện đại và truyền thống tạo nên một nền văn hóa Nhật Bản đa màu sắc.
Thương hiệu chống lão hóa DASISE từ Nhật Bản đem đến niềm tin cho khách hàng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao trải qua quy trình sản xuất với tiêu chuẩn gắt gao nhất để mỗi sản phẩm đưa vào cơ thể gói trọn tinh túy của tri thức Á Đông kết hợp với công nghệ hiện đại, đem đến hiệu quả tối ưu cho người dùng.
Vẻ đẹp hoàn hảo đến từ sự chăm sóc tỉ mỉ của bản thân người dùng và sự tận tâm từ thương hiệu.

DASISE là sự kết hợp của triết lý làm đẹp của DAILY, SIMPLY, SELF-GENERATED, là cốt lõi và giá trị mà dòng sản phẩm dành đến khách hàng.
DAILY: Làn da không chỉ là biểu tượng của sắc đẹp mà còn là biểu tượng của sức khỏe, sự cân bằng và ổn định của cơ thể. Làn da đẹp thực sự đòi hỏi quá trình kiên trì và bền bỉ, để sản phẩm tìm cách giao tiếp mỗi ngày với làn da, thích ứng qua từng giai đoạn và tạo ra cơ chế chăm sóc riêng cho từng vấn đề da.
SIMPLY: Chúng tôi không tạo ra những nghi thức chăm sóc da khác biệt, chúng tôi hướng đến trải nghiệm đơn giản nhưng tốt nhất cho người dùng, để bất cứ ai cũng có thể sở hữu vẻ đẹp như mong muốn.
SELF-GENERATED: Bản thân làn da tồn tại sức mạnh tự tái sinh và cơ chế chữa lành tuyệt vời. Trong nỗ lực tìm kiếm vẻ đẹp không ngừng nghỉ và sự tinh tế ăn sâu vào tinh thần Nhật Bản, chúng tôi thúc đẩy sức mạnh tự tái sinh từ sự cân bằng của khoa học công nghệ cao với nguồn năng lượng vô tận từ tự nhiên để tạo ra những tặng phẩm quý giá dành cho làn da.